“Khởi đầu công nghệ – Kết nối tương lai” – Chương trình chào đón tân sinh viên ngành Khoa học máy tính

150

Chiều 28/8, Khoa CN&KHDL tổ chức buổi gặp mặt chào đón các bạn tân sinh viên khóa 1 ngành Khoa học Máy tính. Đây là một dịp đặc biệt, không chỉ đánh dấu bước khởi đầu của các bạn SV trên con đường học tập và nghiên cứu, mà còn là cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển ngành KHMT tại trường đại học Ngoại Thương.
Ngành Khoa học Máy tính là một lĩnh vực đầy tiềm năng và thách thức, nơi các bạn SV sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng, kỹ năng chuyên môn và cơ hội thực hành thực tế để trở thành những chuyên gia trong tương lai.
Khoa hy vọng rằng, trong suốt quá trình học tập tại trường, các bạn sẽ luôn giữ vững niềm đam mê, sự kiên trì và tinh thần học hỏi không ngừng; tận dụng mọi cơ hội để phát triển bản thân, tham gia vào các dự án nghiên cứu, các hoạt động ngoại khóa và xây dựng những mối quan hệ quý báu với thầy cô và bạn bè.
Một lần nữa, chúc mừng các bạn đã trở thành tân sinh viên của khóa 1 ngành Khoa học Máy tính. Chúc các bạn sẽ có những năm tháng học tập thật ý nghĩa và đạt được nhiều thành công trong tương lai.