Chiều 13/7/2024 tại Phòng Hội thảo A901- Trường Đại học Ngoại thương, được sự đồng ý của BGH Nhà trường và thực hiện kế hoạch năm 2024, Bộ môn Toán Tổ chức Toạ đàm Khoa học “Toán học trong học máy- học sâu”với sự trình bày của diễn giả là PGS. TS Nguyễn Minh Tân đến từ Đại học Quốc Gia Singapore. Buổi Toạ đàm đã giúp các thầy cô Bộ môn Toán, các đại biểu và các em sinh viên yêu Toán thu nhận được nhiều kiến thức Toán học ứng dụng trong học máy- học sâu để giải quyết các bài toán kinh tế- kinh doanh – tài chính. Từ những kiến thức thu nhận được, các thầy cô Bộ môn Toán sẽ đổi mới nội dung và đổi mới phương pháp giảng dạy các môn Toán, các mô hình Toán ứng dụng trong kinh tế và kinh doanh phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Sau đây là một số hình ảnh của buổi Toạ đàm.

Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm: