NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP 2024: CƠ HỘI GẶP GỠ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG
_______________________________

Ngày mai, 17/03/2024, sự kiện Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 sẽ chính thức diễn ra trong khuôn viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Với mong muốn đồng hành cùng thí sinh đến từ mọi tỉnh thành, tại vị trí đắc địa nhất của Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm nay (gian hàng 75 đến 78, ngay lối vào cổng Trần Đại Nghĩa), Trường Đại học Ngoại Thương sẽ gặp gỡ, trao đổi, hỗ trợ và cung cấp các thông tin xoay quanh các chương trình đào tạo của Nhà trường trong kỳ tuyển sinh 2024. Vì vậy, các em đừng ngần ngại mà hãy ghé qua bàn tư vấn của Ngoại Thương để được thầy, cô và các anh chị sinh viên giải đáp những thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

⏰ Thời gian: Chủ Nhật, 17/03
📌 Địa điểm: gian hàng 75 đến 78, ngay lối vào cổng Trần Đại Nghĩa, Đại học Bách Khoa Hà Nội

FTU hẹn gặp các em!
_______________________________